Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức học tập, quán triệt và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tiến tới chào mừng Đại hội Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ lần thứ VII, ngày 24/6/2022, Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm tổng kết, kiểm điểm công tác của Hội trong nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2027 và đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội cấp trên, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Toàn cảnh Đại hội Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Cần Thơ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027 tại Hội trường 4, Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ

Tham dự Đại hội có Đ/c Thượng tá Nguyễn Hoàng Vân, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ; Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Ánh, Trưởng Ban tổ chức Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ; Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ cùng với 51 đại biểu là Hội viên Hội Cựu Chiến binh. Đoàn Chủ tịch của Đại hội gồm: Đ/c Ngô Thanh Phong, Chủ tịch; Đ/c Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch; Đ/c Trần Văn Phú, Ủy viên Thường vụ Hội Cựu Chiến binh trường.

Đoàn Chủ tịch của Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VI (2017-2022) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VII (2022-2027). Trong thời gian tới, Hội Cựu Chiến binh Trường sẽ tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; chống tham nhũng, lãng phí; nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng chống âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; tăng cường đoàn kết, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ; tập trung mọi nỗ lực nâng cao chất lượng và hoạt động có hiệu quả; góp sức cùng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể viên chức, người lao động hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XII đã đề ra.

Đ/c Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trường trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VI (2017-2022)

Đ/c Ngô Thanh Phong, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trường trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VII (2022-2027)

Các đại biểu đóng góp ý kiến

Đ/c Nguyễn Hoàng Vân, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Cần Thơ nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội bầu ra Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 08 đồng chí trong đó Đ/c Ngô Thanh Phong giữ chức vụ Chủ tịch và Đ/c Lê Thanh Sơn giữ chức vụ Phó Chủ tịch. Đồng thời, Đại hội cũng đã thống nhất Đoàn Đại biểu gồm 3 đồng chí tham dự Đại hội Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ. Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã thống nhất về việc Đ/c Ngô Thanh Phong ứng cử vào Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Cần Thơ nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội

Đ/c Nguyễn Hoàng Vân, đại diện Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ trao bằng khen cho tập thể Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Cần Thơ

Đ/c Nguyễn Hoàng Vân và Đ/c Lê Phi Hùng trao bằng khen cho các cá nhân Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Cần Thơ

Đ/c Ngô Thanh Phong, đại diện Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 tặng quà cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022