Đại hội Hội Cựu chiến binh ĐHCT lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 08/4/2012, Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2017 đã diễn ra tại Hội Trường II - Trường ĐHCT. Tham dự Đại hội phía Trường ĐHCT có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Trường ĐHCT; PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Bộ TPCT, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHCT; PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Trường ĐHCT. Đại hội vinh dự đón tiếp Đại tá Trần Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành Phố Cần Thơ (TPCT) và Thượng tá Vũ Quang Bưu, Trưởng Ban tổ chức Thành hội TPCT.

Xem tiếp...

HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Địa chỉ: Khu 2 - Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3830 183 - Email: hccb@ctu.edu.vn
2011 Công tác xây dựng Hội.