Giới thiệu về Hội CCB Trường Đại học Cần Thơ

GIỚI THIỆU

VỀ HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

---------------------

Hội CCB Trường ĐHCT được thành lập vào ngày 06/12/1991 trên cơ sở tâm tư và nguyện vọng của các CCB Trường. Kể từ đó, vai trò của Hội ngày càng được khẳng định.

Hiện nay, tổng số hội viên của Hội là 68 đồng chí, trong đó có 03 đồng chí hội viên nữ; được bố trí sinh hoạt trong 14 phân chi hội trực thuộc Hội CCB Trường, tham gia tất cả các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các công tác phục vụ đào tạo. Các hội viên luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và tìm tòi sáng tạo, đổi mới để đạt hiệu quả cao nhất trong các công tác của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Trường ĐHCT.

Song song đó, Hội CCB Trường ĐHCT cũng góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh, trật tự, ổn định chính trị trong Trường, góp phần tham gia giáo dục truyền thống tốt đẹp của bội đội nước nhà cho thế hệ trẻ. Các hội viên Trường luôn đoàn kết, tương trợ nhau cùng vươn lên phát triển.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong năm 2012, Hội CCB Trường ĐHCT có 02 hội viên đạt danh hiệu lao động sáng tạo, 05 hội viên hoàn thành lớp cao cấp chính trị, 01 hội viên đạt chuẩn Phó Giáo sư, 12 hội viên được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quan trọng của Trường nhiệm kỳ 2012-2017 và 32 hội viên được bầu là chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tất cả các phân hội-chi hội đều đạt danh hiệu tập thể Hội CCB vững mạnh, xuất sắc. Đặc biệt, Hội CCB Trường ĐHCT vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ tặng bằng khen và nhận giấy khen của Thành hội. Có 03 hội viên được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Kỷ niệm chương và 09 hội viên được thành Hội tặng giấy khen.

 

 

HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Địa chỉ: Khu 2 - Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3830 183 - Email: hccb@ctu.edu.vn
2011 GIỚI THIỆU.
Powered by Joomla 1.7 Templates